Các ngành du học nghề Hàn Quốc ra trường có việc làm ngay

Du học nghề Hàn Quốc đang là lựa chọn thay thế đại học của nhiều du học sinh Việt Nam. Vậy vì sao các bạn trẻ lại lựa chọn du học nghề tại Hàn Quốc. Các ngành du học nghề Hàn Quốc nào có cơ hội việc làm và thu nhập cao. Cùng Phủ Hoàn Cầu tìm hiểu chi tiết về du học nghề Hàn Quốc có những nghề gì nhé.

Cập nhật thông tin liên quan về du học Hàn Quốc tại mục: Du học Hàn Quốc

Có nên du học nghề Hàn Quốc không?

Chúng tôi sẽ không đưa ra lời khuyên cho các bạn rằng có nên đi du học nghề tại Hàn Quốc. Trách nhiệm của chúng tôi là đưa ra thông tin cần thiết để các bạn nghiên cứu và đưa ra lựa chọn.

  • Các trường du học nghề Hàn Quốc uy tín

Hàn Quốc đã tạo cho mình một chỗ đứng về chất lượng giáo dục hàng đầu. Chất lượng đào tạo các ngành du học nghề Hàn Quốc đều như nhau. Học tập tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một chương trình dạy học bài bản. Học viên không chỉ được trang bị kiến thức lý thuyết mà kỹ năng cũng được chú trọng. Hàn Quốc rất quan tâm đến kỹ năng của học viên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ của bản thân khi hoàn thành chương trình học.

 

Có nên du học nghề Hàn Quốc
Du học nghề Hàn Quốc liệu có tốt không?
  • Du học nghề Hàn Quốc chi phí bao nhiêu?

So với chi phí du học đại học Hàn Quốc thì chi phí du học nghề thấp hơn nhiều. Chi phí này sẽ bao gồm chi phí trước và sau khi đi du học. Các khoản chi phí ở Việt Nam gồm: chi phí học tiếng, chi phí làm hồ sơ. Tại Hàn Quốc, bạn sẽ phải đóng các khoản học phí và chi phí sinh hoạt. Các ngành du học nghề Hàn Quốc thường có thời gian học ngắn. Do đó, chi phí du học của bạn đã được giảm đi đáng kể. Chưa kể đến bạn có thể đi làm thêm để kiếm thu nhập.

Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì?

Nếu bạn đang thắc mắc du học nghề Hàn Quốc ngành nào thì chúng tôi sẽ gợi ý ngay sau đây. Các ngành này đều được chúng tôi đánh giá dựa trên tỷ lệ xin việc, mức thu nhập,…

  • Du học nghề Hàn Quốc ngành Du lịch

Du lịch đang trở thành ngành mũi nhọn của nhiều quốc gia. Việt Nam trong thời gian gần đây đầu tư rất nhiều cho lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên, nhân lực du lịch trong nước chưa đảm bảo đủ yêu cầu quốc tế. Do đó, nghề du lịch chính là một trong các ngành du học nghề Hàn Quốc nên học. Nguyên do là Hàn Quốc là một nước rất thành công trong việc phát triển du lịch. Số lượng du khách đến với xứ sở kim chi hàng năm cực kỳ đông đảo. Chính vì thế, du học nghề du lịch bạn sẽ được lĩnh hội kinh nghiệm của đất nước họ.

Du học Hàn nghề du lịch
Du học Hàn Quốc nghề du lịch đang trở thành xu hướng người trẻ
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành Điện tử

Hàn Quốc là một đất nước được thế giới biết đến có thế mạnh điện tử. Các sản phẩm điện tử của Hàn Quốc khá phổ biến ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Do đó, du học nghề Hàn Quốc nên học ngành gì thì không thể bỏ qua ngành này được. Ngoài ra, ngành điện tử là ngành có cơ hội việc làm cực lớn. Theo thống kê nửa cuối năm 2016, Hàn Quốc thiếu hơn 7000 lao động nghề điện tử. Bởi vậy, lựa chọn du học điện tử trong các ngành du học nghề Hàn Quốc là lựa chọn chính xác.
Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu làm việc ở Hàn Quốc thì có thể trở về Việt Nam. Những năm gần đây, Việt Nam rất chú trọng phát triển công nghệ, điện tử. Rất nhiều tập đoàn lớn bắt tay phát triển lớn mạnh trong đó có Vingroup. Đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam cũng ngày càng lớn. Do đó, cơ hội việc làm của bạn tại thị trường này cũng rất khả thi.

Du học Hàn Quốc nghề điện tử
Hàn Quốc là nước có thế mạnh về lĩnh vực điện tử
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành Cơ khí

Cơ khí là ngành nghề chưa bao giờ đủ nhân lực. Hơn nữa, đây là một ngành đóng vai trò quan trọng để phát triển kinh tế. Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lao động có tay nghề cao ngày càng chú trọng. Do đó, du học nghề Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào khả năng của mình.
Nhân lực tay nghề cao đồng nghĩa với việc thu nhập cao và cơ hội nghề nghiệp. Các doanh nghiệp nước ngoài của Hàn Quốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực tay nghề. Vì vậy, với tư cách du học nghề Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể làm việc tại đây với vị trí cao. Riêng nếu bạn làm việc tại Hàn Quốc, bạn sẽ được cấp visa E7. Với tấm visa này bạn có thể bảo lãnh anh chị em người thân trong gia đình sang Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc nghề cơ khí
Nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao ngành cơ khí ngày một tăng
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành Làm đẹp

Làm đẹp là một trong các ngành du học nghề Hàn Quốc thu hút nữ giới theo học nhất. Khi mà nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp. Hơn nữa, nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng mình nữ giới mà ngày nay nam giới cũng có nhu cầu này. Chính vì thế có thể nhìn thấy triển vọng của nghề này rất cao.
Hàn Quốc là quốc gia sản sinh rất nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến, là cái nôi của thẩm mỹ. Chính vì thế, bạn không phải lo lỗ vốn khi đầu tư học tập tại đây.

Một số ngành học khác như:

Vậy là bạn đã biết du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì, các ngành du học nghề Hàn Quốc cơ hội tốt. Hãy tìm hiểu thật kỹ những nghề nghiệp mà bạn đang phân vân. So sánh và gắn nó với đam mê của mình để có bước chọn nghề nghiệp thật chính xác nhé. Để đưa ra những lựa chọn ngành học chính xác nhất mời bạn xem tại đây: https://www.phuhoancau.edu.vn/han-quoc/nganh-hoc

Bài viết liên quan
Viết một bình luận