Đại học Gachon Hàn Quốc – TOP trường có cơ hội nhận visa thẳng cực cao

Trường đại học Gachon Hàn Quốc là một lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn học sinh, phụ huynh tham khảo khi có ý định du học Hàn Quốc. Bởi trường có môi trường học tập, cơ hội việc làm tốt, các trường có chính sách đào tạo hấp dẫn. Đặc biệt, Gachon là một trong những trường cho cơ hội nhận visa thẳng cực cao!

Giới thiệu về trường đại học Gachon Hàn Quốc (hay Gachon University)

Vị trí địa lý thuận tiện

Đại học Gachon thuộc thành phố Gyeonggi, có tuyến giao thông rất thuận tiện. Đây là 1 vị trí thuận lợi bởi du học sinh chỉ mất 40 phút ngồi tàu điện ngầm để đến thành phố Seoul (đoạn đường đi là 25km). Từ trường đến ga Gachon chỉ có khoảng cách là 10m. Hơn nữa, trường cũng rất gần với ga Jamisillaru – địa điểm làm thêm hấp dẫn với sinh viên.

Hệ thống quản lý của trường được đánh giá rất tốt

Đại học Gachon Hàn Quốc là ngôi trường thuộc top 65 các trường có công tác quản lý du học sinh tốt nhất. Tại trường chỉ có chưa đến 1% sinh viên trốn ra ngoài. Chính bởi vậy, khi theo học tại đại học Gachon, cơ hội nhận visa thẳng là rất cao.

Đại học Gachon- lựa chọn du học lý tưởng dành cho bạn
Đại học Gachon- lựa chọn du học lý tưởng dành cho bạn

Quá trình hoạt động và thành tích của trường

Đại học Gachon Hàn Quốc là trường đại học được thành lập dựa trên sự liên kết của 2 trường đại học, 2 trường cao đẳng. Đó là:

 • Trường đại học Y khoa – khoa học Gachon, trường đại học Kyungwon.
 • Trường cao đẳng Kyungwon và cao đẳng Gachongil.

Cho đến nay, đại học Gachon là ngôi trường tư thục gồm 12 trường trực thuộc với nhiều lĩnh vực đào tạo.

Sứ mệnh luôn được trường Gachon đặt lên hàng đầu là: “dám nghĩ dám làm”. Trường Gachon hoạt động với mục tiêu lọt top 10 trường đại học ưu tú toàn cầu. Chính bởi vậy, những chương trình học, kế hoạch giảng dạy luôn được trường chú trọng xây dựng. Từ đó, tạo ra một nền tảng vững chắc để trường Đại học Gachon Hàn Quốc hoàn thành được mục tiêu đặt ra.

Năm 2015 trường có 19011 sinh viên với 2023 thạc sĩ. Đến nay số sinh viên tại trường là hơn 21000 sinh viên. Điều này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút ngày càng cao của đại học Gachon.

Một số ngôi trường tại Hàn Quốc cũng có thành tích nổi bật mà bạn có thể tham khảo thêm trong quá trình tìm hiểu thông tin về du học như:

Chương trình đào tạo của trường Đại học Gachon Hàn Quốc

Tại đại học Gachon, chương trình đào tạo được chia làm hai chương trình: đào tạo tiếng Hàn và đào tạo chuyên ngành. Chi tiết như sau:

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Chương trình đào tạo tiếng Hàn được chia làm 4 kỳ học trong một năm. Một kỳ học kéo dài 10 tuần với số buổi học trong tuần là 5 buổi (từ thứ hai đến thứ sáu). Một buổi học sẽ kéo dài 4 tiếng. Sinh viên có thể học từ 9h30’ đến 13h30’ hoặc từ 14h đến 18h tùy theo lịch đăng ký.

Chương trình đào tạo chuyên ngành

Trường Đại học Gachon tổ chức giảng dạy với 12 chuyên ngành khác nhau. Đó là:

 • Đại học Kinh tế và Kinh doanh
 • Đại học Y tế
 • Luật
 • Công nghệ sinh học nano
 • Khoa học tự nhiên
 • Nhân văn
 • Đại học Kỹ thuật
 • Viện âm nhạc
 • Đại học sinh thái
 • Mỹ thuật và Thiết kế
 • Đại học Đông y
 • Đại học Công nghệ thông tin

Mỗi chuyên ngành bao gồm nhiều ngành học khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Các bạn có thể xem chi tiết thông tin tại đây.

Trường có chương trình đào tạo đa dạng với 12 chuyên ngành khác nhau
Trường có chương trình đào tạo đa dạng với 12 chuyên ngành khác nhau

Các loại chi phí tại đại học Gachon Hàn Quốc

Học phí

Học phí chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút của trường Đại học Gachon. Mỗi một chương trình đào tạo sẽ có mức học phí khác nhau.

Đối với chương trình đào tạo tiếng Hàn:

 • Phí đăng ký là 50000 KRW
 • Học phí là 1.200.000 KRW cho một học kỳ.

Đối với chương trình đào tạo chuyên ngành:

 • Phí vào cửa là 742.000 KRW
 • Mức học phí sẽ khác nhau cho mỗi chuyên ngành. Ví dụ: chuyên ngành Đại học Y tế là 4.250.000 KRW, Kỹ thuật là 4.765.000 KRW, Khoa học tự nhiên là 4.250.000 KRW,…

Chi phí cho ký túc xá tại đại học Gachon

Khi học tại đại học Gachon, các du học sinh sẽ được ở trong khu ký túc xá của trường. Đây là công trình được trường rất chú trọng đầu tư. Tại đây có cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Bên cạnh mang tới điều kiện sống tốt, trường Gachon còn đưa ra một mức cho phí rất ưu đãi cho các du học sinh.

Khi chọn ở tại KTX, bạn chỉ cần đóng khoản phí là 428 USD/ người/tháng. Nếu ở hai người mức phí sẽ còn 285 USD/tháng. Khi ở 3 người bạn sẽ phải trả 248 USD/ tháng và số tiền phòng chỉ còn 195 USD/ tháng nếu bạn ở 4 người.

Trường đại học Gachon với những chính sách học bổng hấp dẫn

Học bổng hấp dẫn chính là mấu chốt quan trọng để hấp dẫn các du học sinh. Tại trường Gachon, học bổng được chia ra làm nhiều loại nhằm tạo điều kiện khuyến khích sinh viên học tập.

Trường đại học Gachon có chính sách học bổng hấp dẫn
Trường đại học Gachon có chính sách học bổng hấp dẫn

Đầu tiên là chính sách học bổng dành cho chương trình đào tạo tiếng Hàn, bao gồm:

 • Học bổng dành cho sinh viên được cơ quan liên kết đề cử: miễn phí đăng ký và giảm 30% học phí.
 • Học bổng dành cho sinh viên tự túc: giảm 20% học phí khi đạt TOPIK 2 và 30% cho sinh viên đạt TOPIK 3.
 • Khi đăng ký 2 học kỳ tiếng Hàn trở lên thì được giảm 20% học phí

Đối với sinh viên chuyên ngành sẽ dựa vào điểm tích lũy GPA để xét học bổng. Mức học bổng là 100.000 KRW cho mỗi sinh viên xuất sắc.

Nếu các bạn còn đang băn khoăn về vấn đề chọn trường du học thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo. Với những yếu tố nêu trên, Đại học Gachon Hàn Quốc xứng đáng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đại học Gachon – nền tảng cho tương lai tươi sáng của bạn.

Các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác trong mục “Trường học tại Hàn Quốc” của Tổ chức giáo dục Phủ Hoàn Cầu.

Bài viết liên quan
Viết một bình luận