Đại học Hanseo Hàn Quốc – ngôi trường chuyên nghiệp hóa duy nhất

Đại học Hanseo Hàn Quốc là một trong những trường đại học luôn tạo những điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập và rèn luyện khi du học Hàn Quốc. Bởi vậy, trong những năm gần đây, có rất nhiều người lựa chọn Hanseo là nơi dừng chân khi đi du học Hàn Quốc. Vậy điều gì ở Hanseo đã hấp dẫn các bạn sinh viên quốc tế nhiều đến vậy?

Thông tin về trường đại học Hanseo: Vị trí và thành tựu

Đại học Hanseo Hàn Quốc được xây dựng vào năm 1991 tại tỉnh Chungcheongnam, nằm về phía trung của đất nước củ sâm. Hanseo còn được ưu ái gọi với cái tên trường đại học hàng không Hàn Quốc. Nhắc đến Hanseo, điều khiến mọi người ấn tượng mạnh chính là môi trường giáo dục hiện đại nhưng cũng rất đỗi bình yên, tươi sáng của ngôi trường. Điều này đã đem đến cho mọi người một cảm giác an toàn. Cùng với đó là sự tin tưởng rằng: đây là một môi trường tốt để tu dưỡng, học tập.

Những nét chung về đại học Hanseo mà du học sinh nên biết

Giữa muôn vàn các trường đại học khác nhau, Hanseo là ngôi trường duy nhất trao chứng chỉ công nhận đây là ngôi trường chuyên nghiệp hóa duy nhất tại đất nước củ sâm. Không chỉ chú trọng việc giáo dục trong nhà trường, đại học Hanseo Hàn Quốc còn mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng. Đó là khi trường hợp tác với các doanh nghiệp lớn. Sự hợp tác này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đại học Hanseo Hàn Quốc nổi tiếng với chất lượng đào tạo khoa học, chuyên sâu

Từ khi thành lập đến nay, đại học Hanseo Hàn Quốc đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Những thành tích đó của nhà trường đều được thể hiện qua các khía cạnh sau:

Hệ thống các chuyên ngành đào tạo tại đại học Hanseo

Đại học Hanseo hiện nay mở ra 7 khoa với 54 chuyên ngành khác nhau được đào tạo chuyên sâu, bài bản cho sinh viên và du học sinh. Cụ thể:

Khoa khoa họcKhoa thể thao, an ninhKhoa về sức khỏeKhoa hàng không
  • Vật lý
  • Hóa học
  • Sinh học
  • Dịch vụ thư ký và Bảo an
  • Tổ chức hoạt động thể chất
  • Giải trí và game
  • Thể thao dưới nước
  • Y tá
  • Trị liệu
  • Phóng xạ học
  • Phục hồi chức năng
  • Sinh mệnh nhân thọ
  • Phúc lợi trẻ em, thanh thiếu niên
  • Răng miệng
  • Phúc lợi sức khỏe
  • Kỹ thuật làm đẹp, chăm sóc da
  • Vận hành bay
  • Vận tải bằng đường hàng không
  • Quản trị du lịch lữ hành hàng không
  • Kỹ thuật phần mềm hàng không
  • Công nghệ máy bay không người lái
  • Kỹ thuật cơ khí hàng không
  • Công nghiệp hàng không và giải trí
  • Vận hành máy bay trực thăng
Khoa học xã hộiKhoa kỹ thuậtKhoa nghệ thuật
  • Tiếng Trung
  • Tiếng Nhật
  • Sáng tác
  • Phúc lợi người cao tuổi
  • Quan hệ quốc tế
  • Truyền thông đại chúng và Báo chí
  • Phúc lợi trẻ mầm non
  • Thương mại và Kinh doanh
  • Hành chính công cộng
  • Cơ khí
  • Môi trường
  • Thực phẩm và Công nghệ sinh học
  • Môi trường
  • Vật liệu nâng cao
  • Kiến trúc
  • Kỹ thuật dân dụng
  • Điện tử
  • Viễn thông
  • Kỹ thuật máy tính
  • Nội thất
  • Âm nhạc thiết thực
  • Điện ảnh và Sân khấu
  • Thiết kế công nghiệp
  • Bảo vệ di sản văn hóa
  • Sáng tác văn học và nghệ thuật truyền thông
  • Đồ họa
  • Thời trang
  • Hình ảnh

Cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại dành của trường đại học hàng không Hàn Quốc

Đại học Hanseo còn có sân bay riêng

Đại học Hanseo nổi tiếng với cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại. Trường có hệ thống các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện hay thậm chí là cả sân bay để sinh viên có một môi trường thực hành tốt nhất, hiệu quả nhất. Chính vì thế, trường Hanseo còn được biết đến với cái tên khác là “đại học Hàng không Hàn Quốc”.

Đồng thời, đối với các sinh viên ở xa và các du học sinh vì ký túc xá là một nơi thuận lợi để sinh viên ở và sinh hoạt. Với chi phí phải chăng, được trang bị đầy đủ. Từ giường ngủ, bàn học, nhà vệ sinh cho đến ban công rộng rãi, hệ thống an ninh chặt chẽ. Mọi sinh viên khi ở ký túc xá đều được đảm bảo sự an toàn và thoải mái.

Một số ngôi trường khác tại Hàn Quốc cũng có chất lượng đào tạo rất tốt mà bạn có thể tham khảo như:

Chất lượng giảng dạy và đào tạo được đánh giá cao

Đại học Han seo nổi tiếng với chất lượng đào tạo tuyệt vời. Tại đây, sinh viên sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu chương trình mà mình đang theo học. Không chỉ là lý thuyết trên sách vở, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng mềm. Cùng với đó là cơ hội mở rộng nhiều tri thức chuyên ngành vô cùng bổ ích.

Chất lượng giảng dạy và đào tạo của Hanseo được đánh giá cao

Chương trình học bổng khuyến khích cho sinh viên

Đồng thời, để hỗ trợ cho các du học sinh, Hanseo cũng đề ra những chính sách học bổng rất hấp dẫn. Đối với kỳ 1, nếu bạn có chứng chỉ tiếng hàn sẽ được miễn phí nhập học và nhận được học bổng theo các mức như sau:

• 20% với TOPIK 2
  • 30% với TOPIK 3
  • 40% với TOPIK 4
  • 50% với TOPIK 5
  • 60% với TOPIK 6

Còn qua kỳ hai, học bổng sẽ phụ thuộc vào điểm trung bình mỗi kỳ của sinh viên.

Học phí đại học Hanseo Hàn Quốc mà du học sinh có thể tham khảo

Chi phí học tập tại đại học Hanseo Hàn Quốc về cơ bản khá phù hợp và nằm trong mức chi trả cho phép đối với du học sinh.

Với chương trình học tiếng Hàn, chi phí sinh viên phải chi trả cho một kỳ là 50 triệu. Còn ở các chuyên ngành chính quy thuộc chương trình đại học thì chi phí sẽ phụ thuộc vào từng ngành bạn chọn. Cụ thể, mỗi kỳ hàng không sẽ từ 93 triệu đến 99 triệu, thiết kế – truyền thông- nghệ thuật là 84 triệu, sức khỏe là 72 triệu đến 96 triệu, an ninh thể thao là 84 triệu, ..

Nếu bạn muốn thử sức bản thân tại một môi trường học tập mới, đại học Hanseo Hàn Quốc chính là một ngôi trường hoàn hảo để dành cho bạn đấy!

Các bạn có thể tìm đọc thêm 1 số thông tin khác trong mục “các trường học tại Hàn Quốc” của Tổ chức giáo dục Phủ Hoàn Cầu.