Đại học Kyung Dong Hàn Quốc – Chi tiết về ngành học, học phí, học bổng

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với nền giáo dục lâu đời, hiện đại và không ngừng đổi mới. Đặc biệt, đối với các bạn trẻ du học Hàn Quốc là cơ hội “vàng” để mở cánh cửa thành công trong tương lai. Vì thế, du học Hàn đang trở thành xu hướng của giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, đại đa phần các bạn đều rất băn khoăn trong việc chọn trường. Vậy tại sao bạn không thử cân nhắc đến ngôi trường đại học Kyung Dong Hàn Quốc.

Giới thiệu chung về đại học Kyung Dong Hàn Quốc

Trường Kyung Dong Hàn Quốc có từ bao giờ và phát triển ra sao?

Đại học Kyungdong Hàn Quốc được thành lập chính thức vào năm 1991. Song trên thực tế tiền thân của trường đã có từ rất sớm – năm 1981. Trải qua gần 20 năm tuy không phải là chặng đường dài, nhưng cũng đủ để trường khẳng định vị trí của mình.

Bằng những nỗ lực, không ngừng đổi mới và phát triển, đại học Kyungdong trở thành địa điểm du học của nhiều sinh viên quốc tế. Trong đó, bao gồm sinh viên Việt Nam và sinh viên thuộc khu vực Đông Nam Á. Thậm chí Kyungdong còn có sức hút đối với sinh viên tại các nước châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản.

Tính đến thời điểm hiện tại, đại học Kyungdong hoạt động dựa trên 4 cơ sở nằm rải rác trong tỉnh. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng đường thiết kế phòng học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Đặc biệt, Kyungdong còn sở hữu khu ký túc xá với số lượng phòng lên đến hàng nghìn và trang bị tiện nghi.

Song song với sự hoàn thiện về cơ sở vật chất, Kyungdong sở hữu đội ngũ giảng viên “chất lượng” và có kinh nghiệm. Trường Kyungdong còn có giảng viên đến từ nước ngoài. Theo đó, học viên sẽ có cơ hội tốt nhất để học tập và rèn luyện.

Kyungdong University Ranking – Bảng xếp hạng đại học Kyungdong

Tại đất nước Hàn Quốc có 255 ngôi trường đại học khác nhau. Trong đó trường đại học Kyungdong đứng thứ 127 những ngôi trường tốt nhất ở Hàn Quốc. Điều đó, đã một phần nào khẳng định chất lượng trường Kyungdong không hề thua kém bất kỳ ngôi trường nào. Trong khi đó, Kyungdong Hàn Quốc lại không phải là ngôi trường có bề dày truyền thống lâu đời.

Kyung Dong là một trong những ngôi trường tốt nhất tại Hàn
Kyung Dong là một trong những ngôi trường tốt nhất tại Hàn

Kyungdong Hàn Quốc có mối quan hệ thân thiết với 17 trường đại học quốc tế. Một trong số đó là ngôi trường George Washington danh tiếng của Hoa Kỳ. Theo học tại trường bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình đào tạo quốc tế.

Bên cạnh đó, tỷ lệ sinh viên ra trường xin được việc tại đại học Kyungdong Hàn Quốc rất lớn. Đặc biệt, đại đa phần sinh viên tìm được việc với vị trí mong muốn có mức lương hấp dẫn. Vì vậy, thật dễ hiểu khi mà Kyungdong đang trở thành ngôi trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn du học.

Chương trình đào tạo trường đại học Kyungdong

Những nhóm ngành thế mạnh của trường

Trong thời gian quan, trường đại học Kyung Dong Hàn Quốc không ngừng nỗ rộng mở rộng quy mô đào tạo. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đào tạo rất nhiều ngành nghề nằm trải đều ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên trong đó sẽ có một số ngành thế mạnh. Bao gồm:

 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị khách sạn, quản trị du lịch
 • Kiến trúc, xây dựng, thiết kế
 • Quản trị kinh doanh
 • Điều dưỡng
 • Công nghệ nha khoa
 • Dịch vụ cấp cứu y tế…

Du học Kyungdong – Lời khuyên trong việc chọn trường

Dễ thấy rằng trường đại học Kyung Dong Hàn Quốc đào tạo rất nhiều ngành nghề. Hơn thế nữa, đây đều là các ngành học hot, có nhiều triển vọng trong tương lai. Bởi vậy, không quá khó hiểu khi nhiều bậc phụ huynh và học sinh vô cùng băn khoăn trong việc chọn ngành.

Chăm sóc sức khỏe là chuyên ngành thế mạnh của trường Kyung Dong
Chăm sóc sức khỏe là chuyên ngành thế mạnh của trường Kyung Dong

Để chọn ngành phù hợp phụ thuộc rất nhiều yếu tố và tiêu chí. Trước hết, bạn hãy chọn ngành mà mình có đam mê. Kèm theo đó phải là ngành học có triển vọng cho bạn khi về nước hoặc làm việc tại Hàn sau khi ra trường.

Như vậy, trong những nhóm ngành thế mạnh của đại học Kyungdong bạn có thể chọn ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Hoặc công nghệ thông tin, kiến trúc và kinh doanh cũng là ý tưởng không tồi. Được biết, đây đều là các ngành học được trường quan tâm và chú trọng đầu về nguồn nhân lực giảng dạy, chương trình học và cơ sở vật chất.

Ngoài trường Kyungdong, các bạn có thể tham khảo thông tin 1 số ngôi trường khác như: 

Học phí và học bổng đại học Kyungdong

Học phí trường đại học Kyungdong

Cho con du học Hàn bạn đã giảm một phần gánh nặng tài chính. Lựa chọn đại học Kyung Dong Hàn Quốc lại càng chính xác hơn. Bởi mức học phí hàng năm của trường Kyungdong ở mức vừa phải. Thậm chí là rẻ hơn so với nhiều ngôi trường có cùng chất lượng giảng dạy.

 • Học phí học tiếng Hàn: 2.500$/6 tháng và 5.000$/1 năm
 • Mức học phí hệ đại học: 5.000$/năm
 • Học phí sau đại học: 6.000$/năm

Bên cạnh đó, đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt có thành tích học tập xuất sắc sẽ được miễn giảm học phí. Để được miễn giảm học phí bạn cần cung cấp đầy đủ giấy tờ. Thế nên, việc xin miễn giảm học phí được đánh giá là hơi khó. Tuy nhiên, bạn lại có nhiều cơ hội để nhận học bổng đại học Kyungdong Hàn Quốc.

Chương trình học bổng đại học Kyung Dong Hàn Quốc

Đại học Kyung Dong Hàn Quốc cung cấp rất nhiều chương trình học bổng khác nhau. Để nhận được học bổng bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Bao gồm chứng chỉ tiếng Hàn đạt từ cấp 3 trở lên và điểm đầu vào đạt các mức sau:

 • Học bổng 100 % học phí của kỳ tiếp theo nếu điểm GPA đạt từ 9.0 trở lên
 • Mức học bổng 70 % học phí nếu điểm GPA đạt 8.0 đến 8.9
 • Học bổng 50 % học phí nếu điểm GPS đạt từ 7.0 đến 7.9
Trường Kyungdong có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên
Trường Kyungdong có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên

Thông thường, các chương trình học bổng sẽ được thông báo rộng rãi tại website của trường. Đồng thời, để đăng ký học bổng bạn sẽ phải gửi tài liệu học tập đến info@kduniv.ac.kr. Do đó, bạn hãy theo dõi sát website của trường để nắm bắt chính xác thời gian đăng ký xin học bổng.

Đại học Kyung Dong Hàn Quốc là ngôi trường nắm giữ nhiều thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chất lượng giảng dạy. Vì vậy, du học Kyungdong luôn là chiếc chìa khóa vàng để mở những cánh cửa thành công cho tương lai.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết khác trong mục “các trường học tại Hàn Quốc” của Tổ chức giáo dục Phủ Hoàn Cầu.

Bài viết liên quan
Viết một bình luận