Trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc: Học phí mới nhất

Du học Hàn Quốc tại trường đại học Quốc gia Incheon rất hấp dẫn với nhiều sinh viên. Đây là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời tại xứ sở kim chi. Ngôi trường đã tạo nên bao thế hệ học trò xuất sắc cho đất nước và khu vực ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp hầu hết được ở lại làm việc tại nước sở tại với công việc ổn định cùng mức thu nhập đáng mơ ước.

Giới thiệu trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc

Địa chỉ: 119 Academy-ro, Songdo 1(il)-dong, Yeonsu-gu, Incheon, Korea
Website: http://www.inu.ac.kr

Ngự tại thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc – Incheon được xem là thành phố hiện đại hóa với giao thông thuận tiện, có sân bay quốc tế, cách thủ đô Seoul khoảng 30 phút xe bus. Nơi đây còn là điểm đến du lịch hấp dẫn của du khách quốc tế.

Đặc biệt, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập với cơ sở vật chất; trang thiết bị hiện đại. Khuôn viên trường bao trọn bởi cây xanh và khu tập luyện thể thao tốt nhất. Vì thế, Incheon National University là điểm đến tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam có nhu cầu học tập tại xứ sở kim chi.

Trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc được nhiều sinh viên lựa chọn
Trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc được nhiều sinh viên lựa chọn

Điều kiện du học

Trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc có một số yêu cầu cơ bản dưới đây đối với sinh viên:

 • Nam, nữ tuổi từ 18-30
 • Học sinh, sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
 • Học sinh THPT có điểm học bạ 6.5 trở lên

Xem thêm: Du học Hàn Quốc cần mang theo và chuẩn bị những gì bạn đã biết chưa?

Học phí

Phủ Hoàn Cầu đã tổng hợp và giới thiệu các khoản học phí để các bạn tham khảo. Các mức phí đóng này bao gồm các khóa học tiếng Hàn, chuyên ngành tùy vào lựa chọn của mỗi học viên và một số khoản phí khác.

Học phí khóa học tiếng Hàn

 • Tổng số chi phí cho 1 năm học là: 1.200.000 won x 4 kỳ = 4.800.000 won/năm. Thông thường, sinh viên sẽ phải học 4 giờ/ngày và 2000 giờ/kỳ.
 • Chi phí nhập học chỉ đóng 1 lần: 50.000 won

Học phí chuyên ngành

Tùy vào chuyên ngành sinh viên lựa chọn mà mức phí thu của trường khác nhau (2 kỳ/năm), như sau:

 • Ngành Nhân văn và Nghiên cứu xã hội: 2.063 USD/kỳ
 • Ngành Môi trường tự nhiên và thể dục thể thao: 2.316 USD/kỳ
 • Ngành Kỹ thuật và Nghệ thuật: 2.596 USD/kỳ
 • Nếu sinh viên tốt nghiệp tiếng Hàn tại trường và tiếp tục học chuyên ngành thì không cần đóng các chi phí: phí đăng ký, phí nhập học.

Học phí hệ Thạc sĩ trường Đại học Quốc gia Incheon

Incheon National University đào tạo cả hệ thạc sĩ và tiến sĩ. Đồng thời, trường cũng đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ. Dưới đây, Phủ Hoàn Cầu sẽ giới thiệu học phí hệ Thạc sĩ phổ biến của nhiều sinh viên lựa chọn: (2 kỳ/năm)

 • Chuyên ngành Nhân văn và Nghiên cứu xã hội: 3.149 USD/kỳ
 • Chuyên ngành Môi trường tự nhiên và Thể dục thể thao: 3.668 USD/kỳ
 • Chuyên ngành Kỹ thuật và Nghệ thuật: 4.161 USD/kỳ
 • Chuyên ngành Logistic: 3.225 USD/kỳ
 • Chuyên ngành Quản lý; Văn hóa; Giáo dục; Quản trị; Thông tin: 2.890 USD/kỳ
 • Các chuyên ngành kỹ thuật khác: 2.959 USD/kỳ
Incheon University
Incheon University

Các ngành đào tạo chính

Với vị thế của một ngôi trường lâu đời và đi đầu về chất lượng giáo dục, ngôi trường này có nhiều trường thành viên tương ứng với các chuyên ngành đào tạo khác nhau.

Ở bậc đào tạo hệ cử nhân, Incheon National University bao gồm: ĐH Nhân văn; Khoa học tự nhiên; Khoa học xã hội; Kinh tế chính trị toàn cầu; Khoa học công nghệ; Công nghệ thông tin; Kinh tế; Nghệ thuật và thể thao; Khoa học đô thị; Sinh học và kỹ thuật; Ngoại thương… Mỗi trường đào tạo chuyên ngành riêng để đảm bảo chất lượng và nhu cầu cho sinh viên.

Đào tạo chương trình Thạc sĩ, trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc có các ngành chính như: Khoa học nhân văn; Khoa học tự nhiên; Khoa học công nghệ; Ngoài ra, còn có ngành năng khiếu gồm mỹ thuật, Thiết kế; Thể thao cho sinh viên theo học.

Ký túc xá

Chi phí ký túc xá: 1.380.000 won/ 6 tháng. Đây là chi phí không bắt buộc vì sinh viên có thể lựa chọn ở ngoài.

Bên cạnh đó, chi phí ký túc xá ở Đại học Quốc gia Incheon còn được tính như sau: Phòng 2 người và 2 bữa ăn: 328.000 won/tháng; Phòng 4 người và 2 bữa ăn: 250 won/tháng.

Ký túc xá bao gồm cơ sở vật chất phục vụ cho đời sống sinh hoạt của sinh viên. Bao gồm: nhà hàng ăn, bàn, phòng giặt là, ghế, nhà tắm, tủ quần áo; Sinh viên được sử dụng mạng LAN trong phòng, hay phòng thể dục, thư viện …

Ký túc xá Incheon University
Ký túc xá Incheon University

Incheon National University: Nhiều học bổng hấp dẫn

Tại xứ sở kim chi, các trường học tại Hàn Quốc hệ công lập có rất nhiều học bổng cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên Quốc tế. Và Incheon National University là một trong số đó. Chính sách học bổng của trường khá nhiều tùy thuộc vào năng lực của mỗi cá nhân. Theo đó, khi sinh viên đạt được kết quả học tập tốt, giá trị học bổng sẽ rất cao.

Cụ thể, mức học bổng của trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc được chia ra theo 2 chuyên ngành: sinh viên không học tiếng Hàn và sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn tại trường.

Học bổng dành cho sinh viên không học tiếng Hàn

Topik cấp 4 ( Ielts 6.0 hoặc tương đương) và điểm GPA từ 3.2 trở lên đạt được 70% học bổng học phí kỳ sau.
Topik cấp 5 (Ielts 6.5 hoặc tương đương) và điểm GPA từ 3.6 trở lên nhận 85% học bổng học phí kỳ sau.
Topik cấp 6 (Ielts 7.0 hoặc tương đương) và điểm GPA từ 4.0 trở lên nhận 100% học bổng học phí kỳ sau.

Học bổng dành cho sinh viên học tiếng Hàn

Tất cả sinh viên mới và sinh viên chuyển tiếp sẽ nhận được mức 70% học bổng học phí kỳ đầu của trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc.

 • Điểm GPA của kỳ trước từ 4.0 trở lên sẽ đạt học bổng 100% học phí kỳ tiếp theo.
 • Điểm GPA của kỳ trước từ 3.6 trở lên sẽ đạt học bổng 85% học phí kỳ tiếp theo.
 • Điểm GPA của kỳ trước từ 3.7 trở lên sẽ đạt học bổng 70% học phí kỳ tiếp theo.
 • Điểm GPA của kỳ trước từ 2.5 trở lên sẽ đạt học bổng 60% học phí kỳ tiếp theo.
 • Điểm GPA của kỳ trước từ 2.0 trở lên sẽ đạt học bổng 50% học phí kỳ tiếp theo.

Học bổng khác

Ngoài ra, Incheon National University còn dành nhiều suất học bổng đặc biệt cho sinh viên, như:

 • Học bổng chung (General Scholarship) trị giá 300,000 won dành cho toàn học sinh có kết quả học tập xuất sắc (GPA trên 90, tỉ lệ đến lớp đạt 90%).
 • Học bổng về thành tựu đặc biệt và tham gia hoạt động trị giá 200,000 won dành cho học sinh đăng kí khóa học tiếng Hàn level 3 (GPA trên 70 và tỉ lệ đến lớp 80%).
 • Học bổng thực tập trị giá 100,000 won/kỳ dành cho những sinh viên có kết quả thực tập xuất sắc.

Review trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc

Trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc hiện khoảng hơn 16.000 sinh viên học tập tại 16 khoa. Trong đó có khoảng hơn 2.000 học sinh – sinh viên Việt Nam theo học và đạt kết quả tốt. Một số sinh viên nhận định rằng, đây là ngôi trường đáng để học tập, trau dồi kiến thức kỹ năng cho bản thân. Ngoài ra, đây cũng là ngôi trường phù hợp với điều kiện và sinh viên Việt Nam. Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc ưu tiên và dành nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế, một trong số đó là học bổng, chi phí học phí, chi phí ký túc xá và thủ tục xin visa đơn giản hơn.

Vì vậy, du học sinh, đặc biệt là sinh viên Việt Nam thường để ý và lựa chọn ngôi trường này làm điểm đến học tập, cùng ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Xem thêm: Đại học Hàng Hải Busan – Thông tin tuyển sinh mới nhất cho DHS

Trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc (Incheon National University) là trường đào tạo chất lượng bậc nhất xứ sở kim chi. Với những ưu thế vượt trội từ vị trí địa lý, chất lượng đào tạo đến chương trình học bổng học tập hấp dẫn, lựa chọn Incheon National University là lựa chọn sáng suốt cho bất kỳ ai đam mê và cố gắng. Hãy liên hệ ngay với Phủ Hoàn Cầu để được tư vấn chương du học Hàn Quốc nhanh nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan
Viết một bình luận