Cafe Maxim Hàn Quốc – Thương hiệu cafe nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc

Cafe Maxim Hàn Quốc được biết đến như một thương hiệu cafe sữa Hàn Quốc đóng gói. Trải qua nhiều khó khăn, hiện nay, cafe hoà tan Maxim đã có chỗ đứng cũng mình và trở thành thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại xứ Hàn. Trong bài viết sau, cùng chúng tôi tìm hiểu những nét thú vị của loại cafe Hàn Quốc này đối với người dân ở đó nhé!

Xem thêm du học Hàn Quốc

Khái quát về Cafe maxim Hàn Quốc – cà phê sữa Hàn Quốc

Cafe Maxim là một thương hiệu của Hàn Quốc trong lĩnh vực kinh doanh cafe. Sản phẩm này thuộc tập đoàn thực phẩm nổi tiếng Dong Suh Foods. Các sản phẩm cafe này được sản xuất từ những hạt cafe nguyên chất. Thông qua dây chuyền công nghệ, những hạt cafe này được xử lý và cho ra thành phẩm là cafe Maxim.

Cafe Maxim Hàn Quốc
Cafe Maxim Hàn Quốc

Nếu đã từng thưởng thức qua cafe này, bạn sẽ thấy nó rất khác biệt với cafe Việt. Loại cafe Maxim Hàn Quốc này ngoài vị cafe thì có thêm hương vị sữa rất đậm và ngọt. Sở dĩ như vậy vì thành phần sữa trong gói cafe hòa tan Hàn Quốc này rất cao. Nhiều người Việt còn cho rằng loại cafe gói Maxim Hàn Quốc uống như sữa vậy.

Hiện nay, các loại sản phẩm của thương hiệu cafe Maxim Hàn Quốc này phổ biến nhất ở Việt Nam là cà phê maxim gold, Cafe hòa tan Maxim Mocha, Cà Phê Maxim Original, …

Xem thêm một số cái hay khác ở đất nước Hàn Quốc tại:

Những điều thú vị về cà phê hòa tan Hàn Quốc Maxim

Một sản phẩm để tạo dựng được thương hiệu phải trải qua một quá trình rất dài và khó khăn. Và thương hiệu cafe Maxim cũng vậy. Để có thể trở thành thương hiệu cafe nổi tiếng nhất Hàn Quốc như hiện nay thì công ty đã trải qua một quá trình rất vất vả.

Cafe Maxim Hàn Quốc được dùng nhiều nhất ở các văn phòng

Hầu như người Hàn Quốc không ai là không biết thương hiệu này. Cà phê hòa tan Maxim xuất hiện rất thường xuyên trong cuộc sống người dân ở đây. Đặc biệt, sản phẩm này dường như không thể thiếu ở các văn phòng, công trường, nhà máy.

Có nhiều loại cafe Maxim Hàn Quốc
Có nhiều loại cafe Maxim Hàn Quốc

Thường thì sản phẩm này thường được các chị em phụ nữ sử dụng. Những lúc giải lao thì một ly Maxim Hàn Quốc trở nên rất đặc biệt. Xuýt xoa một ly cafe Maxim nóng hổi giữa cái lạnh giá của Hàn Quốc thì còn gì bằng. Những ly cafe Maxim pha trong cốc giấy rồi truyền tay nhau đã trở thành hình ảnh quen thuộc.

Cafe gói Maxim Hàn Quốc vị ngọt, béo từng không được ưa chuộng

Thương hiệu nào cũng vậy. Khi mới xuất hiện trên thị trường sẽ gặp không ít khó khăn, thử thách. Cafe Maxim Hàn Quốc cũng trải qua một quá trình như thế. Khi mới xuất hiện trên thị trường, Cafe Maxim không được mấy người yêu thích. Điều này xuất phát từ vị ngọt lịm của nó. Thời điểm mới ra đời, đây là một vấn đề rất nan giải với thương hiệu này.

Tuy nhiên, công ty đã rất cố gắng để duy trì và phát triển sản phẩm. Để rồi ngày nay, nó cafe Maxim đang được sử dụng hàng ngày. Đây dường như là một điều không thể thiếu trong đời sống của con người xứ Hàn. Đặc biệt, ngày nay, cafe gói Maxim Hàn Quốc vị ngọt béo lại được phổ biến và sử dụng nhiều hơn cả.

Cafe Maxim Hàn Quốc dạng gói là phổ biến nhất
Cafe Maxim Hàn Quốc dạng gói là phổ biến nhất

Cà phê hoà tan Maxim từng là biểu tượng của cuộc sống no đủ

Nếu tìm hiểu kỹ về thương hiệu cafe maxim Hàn Quốc này, bạn sẽ biết Maxim từng được xem như biểu tượng của sự no đủ. Thương hiệu này ra đời khi mà cuộc sống ở Hàn còn thiếu thốn. Lúc ấy cà phê dường như là một món xa xỉ. Ăn còn không có, người dân không dám nghĩ đến việc thưởng thức món thức uống này. Đối với những người xưa, thương hiệu cafe hòa tan Maxim như là biểu tượng của một cuộc sống no đủ.

Cafe Maxim Hàn Quốc trải qua bao năm nhưng vẫn đang khẳng định vị trí của mình. Đây cũng là một trong những niềm tự hào của Hàn Quốc. Để tìm hiểu nhiều thêm về những thông tin tương tự, bạn có thể truy cập vào đất nước Hàn Quốc.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan
Viết một bình luận