Du học Hàn Quốc ngành ca sĩ có gì đáng chú ý?

Nhắc tới đất nước Hàn Quốc nhiều người thường nghĩ đến đây là một xứ sở của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Hiện nay, việc du học Hàn Quốc nên chọn trường nào là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt, du học Hàn Quốc ngành ca sĩ cũng là một xu hướng được nhiều sinh viên yêu thích. Hãy tìm hiểu bài viết này để nắm những điều cần biết khi du học Hàn Quốc chuyên ngành âm nhạc nhé.

Lợi thế khi du học Hàn Quốc ngành ca sĩ

Học tập tại một nền công nghiệp âm nhạc hiện đại

Như các bạn đã biết, Hàn Quốc được biết đến là một đất nước với nền công nghiệp âm nhạc vô cùng hiện đại. Tại đây, có rất nhiều thể loại và phong cách mới lạ. Nền âm nhạc của xứ sở kim chi đã tạo nên cơn sốt với các fan trên toàn thế giới trong 10 năm trở lại đây.  

Du học Hàn Quốc ngành ca sĩ là cơ hội để các bạn có thể tiếp xúc với những xu hướng âm nhạc mới, hiện đại trên thế giới. Đồng thời, nó giúp bạn nắm được những chuyên môn về âm nhạc một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Hệ thống giáo dục tân tiến và chuyên nghiệp

Nghệ thuật là một điểm mạnh được ứng dụng trong nền giáo dục của Hàn Quốc và được đầu tư mạnh mẽ. Vì vậy, khi học tập chuyên ngành âm nhạc tại Hàn bạn sẽ được tiếp xúc với chuyên gia trong và ngoài nước. Họ đều là những người có kinh nghiệm và giàu tài năng.  

hàn quốc là nước nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Hàn Quốc có nền âm nhạc rất phát triển

Thêm vào đó, sự đầu tư về trang thiết bị vô cùng hiện đại như phòng thu âm tiên tiến nhất hay giáo cụ hiện đại. Tất cả góp phần tạo nên môi trường học tập chuyên nghiệp, khơi dậy tiềm năng của sinh viên.

Top những trường đào tạo ca sĩ tốt tại Hàn Quốc

Đại học nghệ thuật Seoul Hàn Quốc

đại học nghệ thuật Seoul Hàn Quốc
Đại học nghệ thuật Seoul Hàn Quốc là trường hàng đầu về âm nhạc

Được thành lập từ năm 1990, Trường Đại học Nghệ thuật Seoul Hàn Quốc (KARTS) là 1 trong top 10 trường đại học nghệ thuật tốt nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, nơi đây là nơi đã đào tạo ra nhiều nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng của Hà Quốc

Địa chỉ: 146-37 Hwarang-ro 32-gil, Seokgwan-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đại học Nghệ thuật Chugye – Trường Âm nhạc

Đại học Nghệ thuật Chugye thành lập năm 1974 tại Seoul. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, Trường Đại học Nghệ thuật Chugye đã sản sinh ra nhiều thế hệ nghệ sĩ nổi tiếng, góp phần không nhỏ trong việc phát triển nền nghệ thuật âm nhạc nước nhà. Đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những người muốn 

Địa chỉ: 190-1 Bukahyeon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đại học Kookmin

đại học Kookmin
Đại học Kookmin là sự lựa chọn không tồi

Đại học Kookmin là một trường lâu đời, được thành lập năm 1946, toạ lạc tại thủ đô Seoul. Với hệ thống công viên của quốc gia Bukhan bao quanh nên trường có môi trường rất sạch đẹp và xanh mát. Chắc chắn sẽ đem đến không gian học tập thoải mái cho sinh viên.  

Địa chỉ: 77 Jeongneung-ro, Jeongneung 3(sam)-dong, Seongbuk-gu, Seoul,

Đại học Nghệ thuật Daegu

Trường đại học Daegu nằm trong top 20 trường đại học uy tín nhất Hàn Quốc. Ngôi trường được thành lập từ năm 1956, nằm tại trung tâm của thành phố Daegu. Trường gồm có 2 cơ sở

+ Cơ sở 1 (cơ sở chính): Nằm tại Gyeongsan

+ Cơ sở 2: Tại khu trung tâm thương mại của Daegu

– Địa chỉ: 201 Daegudae-ro, Jillyang-eup, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

Học bổng du học Hàn Quốc ngành Ca sĩ

Học bổng du học Hàn Quốc ngành ca sĩ của trường Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc là AMA. Đây là học bổng bao gồm các chi phí học tập, sinh hoạt,… Học bổng này dành cho các du học sinh đến từ các nước châu Á. Mục đích của nó hướng đến là sự phát triển đồng bộ về trình độ âm nhạc giữa các quốc gia.

học bổng du học ngành ca sĩ
Học bổng du học ngành ca sĩ Hàn Quốc rất có giá trị

Khi nhận được học bổng này, các bạn sẽ được miễn khá nhiều chi phí. Những chi phí đó là chi phí học tập, sinh hoạt kèm theo đó là chi phí về bảo hiểm…. Đây có thể được coi là một học bổng khá lớn. Đồng thời, nó cũng là một cơ hội phát triển dành cho những bạn thực sự ưa thích âm nhạc.

Với nền giáo dục hiện đại, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các sinh viên muốn du học Hàn Quốc ngành ca sĩ. Những tinh hoa của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc sẽ là kiến thức hữu ích đáng để các bạn học hỏi. Hy vọng, với bài viết này, bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích.

Rate this post

Bài viết liên quan
Viết một bình luận