Trường Đại học Nam Seoul: Thông tin và học bổng mới nhất 2019

Trường Đại học Nam Seoul là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc. Đây là cái nôi đào tạo ra hàng nghìn sinh viên xuất sắc mỗi năm. Bài viết dưới đây của Phủ Hoàn Cầu sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin và học bổng chi tiết của ngôi trường này.

Thông tin chung về Đại học Nam Seoul

Giới thiệu tổng quan

Tên trường: Namseoul University ( Đại học Nam Seoul)

Địa chỉ: 91 Daehak-ro, Seonghwan-eup, Seobuk-gu, Cheonan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc

Website: https://www.nsu.ac.kr/?m1=home%25

Loại hình: Tư thục

Vị trí địa lý

Hiện tại, trường Đại học Nam Seoul có 2 cơ sở tại Seoul và Cheonan. Trong đó, Cheonan là cơ sở chính, cách thủ đô Seoul hơn 83km về phía nam.

Đây cũng là một trong những thành phố nổi tiếng của Hàn Quốc. Học tập tại đây, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động mang đậm văn hóa truyền thống của xứ kim chi. Hơn nữa, Cheonan được xem là cửa ngõ để đi tới trung tâm thủ đô Seoul; từ đó, giúp thành phố có nhiều cơ hội để phát triển cả về kinh tế và xã hội.

Tham khảo thêm các trường Đại học ở Cheonan và Seoul:

Cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục

Đại học Nam Seoul được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Với mục tiêu tạo ra điều kiện vật chất tốt nhất để giúp sinh viên có hoạt động nghiên cứu, học tập chất lượng. Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư các khu chức năng như thư viện, trung tâm thể thao, phòng thực hành,… để tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo nhất.

Cũng chính vì lẽ đó, đây là một trong số ít những ngôi trường có chất lượng giáo dục vượt bậc. Giảng viên, hướng dẫn viên đều là những người có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Chương trình học tập được xây dựng phù hợp với từng sinh viên; giáo trình thường xuyên được cập nhật và đổi mới hàng năm.

Thành tích vượt trội

Với khẩu hiệu “ Love- Creation- Service“, trong suốt hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã có nhiều thành tích vượt trội. Trường Đại học Nam Seoul được đánh giá là một trong 10 trường Đại học tiêu biểu tại Hàn Quốc. Trong số hàng chục nghìn sinh viên ra trường mỗi năm đã có hàng trăm người nổi tiếng và có địa vị xã hội cao tại Hàn Quốc.

Chính bởi những ưu điểm trên đây, Đại học Seoul xứng đáng là ngôi trường sinh viên quốc tế lựa chọn du học Hàn Quốc nhiều nhất trong năm 2018.

Đại học Nam Seoul chất lượng giáo dục vượt trội
Đại học Nam Seoul có chất lượng học tập vượt trội, cơ sở vật chất hiện đại

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Nam Seoul

Đại học Công nghiệp

• Máy tính
  • Điện tử công nghiệp
  • Kiến trúc
  • Công nghệ GIS
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Thông tin truyền thông
  • Kinh doanh công nghiệp

Đại học Kinh tế Global

• Kinh doanh
  • Kinh doanh thể thao
  • Quảng cáo
  • Quản trị du lịch
  • Lưu thông quốc tế
  • Thương mại quốc tế
  • Kinh doanh khách sạn
  • Bất động sản thuế vụ

Bảo vệ sức khỏe y tế phúc lợi

• Chăm sóc sức khỏe thể thao
  • Y tế làm đẹp
  • Phúc lợi xã hội
  • Phúc lợi người già
  • Phúc lợi trẻ em
  • Hành chính y tế

Đại học Sáng tạo Văn hóa Nghệ thuật

• Thiết kế nghệ thuật màn ảnh
  • Thiết kế tạo hình kiếng
  • Thiết kế thông tin thị giác

Văn hóa khu vực Global

• Văn hóa Nhật Bản
  • Văn hóa Trung Quốc
  • Văn hóa Anh- Mỹ
trường đại học nam seoul chuyên ngành học phong phú
Trường Đại học Nam Seoul có chuyên ngành học tập phong phú, đa dạng

Học bổng Namseoul University

Loại học bổngMức giá trịĐiều kiện
Học bổng nhập họcGiảm 100% học phí nhập học– Sinh viên hoàn thành khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học Nam Seoul

– Sinh viên tham gia học tại Viện Giao lưu Văn hóa Quốc tế tại trường

Học bổng TOPIK– Giảm 30% ( TOPIK 3)

– Giảm 40%+ 800.000 KRW ( TOPIK 4)

– Giảm 50%+ 1.000.000 KRW ( TOPIK 5)

– Giảm 50%+ 1.500.000 KRW ( TOPIK 6)

– Là sinh viên quốc tế tới du học tại trường

– Tùy thuộc vào cấp độ tiếng Hàn để xét mức học bổng

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc– Giảm học phí 20% ( GPA 2.0- 2.49)

– Giảm học phí 25% ( GPA 2.5- 2.99)

– Giảm học phí 30% ( GPA 3.0- 3.49)

– Giảm học phí 35% ( GPA 3.5- 3.99)

– Giảm học phí 40% ( GPA 4.0 trở lên)

– Học bổng được tính dựa theo thành tích học tập của sinh viên quốc tế

– Tính từ học kỳ 2 trở đi

Học bổng toàn cầu Hàn Quốc (GKS)500.000 KRW/ tháng ( 6.000.000 KWR/ năm)– Sinh viên có GPA duy trì từ mức khá trở lên

– Tham gia nhiều chương trình tình nguyện

– Được Thủ tướng giới thiệu ( Viện Giáo dục Quốc tế)

Nói chung, trường Đại học Nam Seoul là ngôi trường có chất lượng đào tạo bậc nhất tại Hàn Quốc. Lựa chọn du học tại đây bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường học tập hiện đại bậc nhất châu Á. Từ đó, ngôi trường là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng và tốt đẹp dành cho bạn.

Tham khảo chuyên mục “Trường học tại Hàn Quốc” để cập nhật kịp thời thông tin về du học tại đất nước này.