Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc: chi phí học tập tốt nhất

Mong muốn được học tập tại xứ sở kim chi tại một ngôi trường chất lượng, học phí thấp thì trường Đại học Youngsan Hàn Quốc là một lựa chọn mà bạn nên tìm hiểu. Du học Hàn Quốc và tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân tại đây bạn sẽ có cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Giới thiệu trường Đại học Youngsan Hàn Quốc

Trường có 2 cơ sở chính:

Trường Đại học Youngsan Yangsan

288 Junamro, Soju – dong, Yangsan, Gyeongsangnam-do, Korea

Trường Đại học Youngsan Busan

142 Bansong Bansong Beltway (Bansong-dong), Busan 612-743, Korea

Youngsan University website

Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc là một ngôi trường tư thục còn khá trẻ. Trường được thành lập năm 1997 nhưng với phương châm tạo ra nhiều chuyên gia được trang bị đầy đủ kỹ năng phù hợp với tiêu chuẩn của mọi nơi trên thế giới. Vậy nên, trường thu hút một lượng lớn du học sinh theo học, trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam.

Youngsan University lấy các giá trị truyền thống làm cốt lõi đội ngũ học viên chất lượng lành nghề. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy cũng như đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, định hướng phát triển lâu dài trong tương lai.

Hai cơ sở chính của Đại học Youngsan

Bạn có thể tham khảo thêm các trường Đại học tại Busan Hàn Quốc dưới đây:

Đại học Ngoại Ngữ Busan

Đại học Nghệ Thuật Busan

Học phí và các ngành đào tạo chính

Các chuyên ngành đào tạo trường Đại học Youngsan Busan Hàn Quốc

Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Dưới đây, Phủ Hoàn Cầu giới thiệu các ngành học chính được nhiều bạn trẻ yêu thích cũng như học phí theo từng ngành tại trường.

KHOACHUYÊN NGÀNHHỌC PHÍ (won)
Du lịch – Quản trị kinh doanh khách sạnDu lịch hàng không1.901.200 – 2.468.900
Giải trí và du lịch biển
Thực phẩm và nấu ăn Hàn Quốc
Nấu ăn phong cách phương Đông
Kinh doanh dịch vụ ăn uống
Du lịch nước ngoài ( tiếng Anh, tiếng Trung quốc, tiếng Nhật Bản)
Tài năng sáng tạoToàn cầu hóa : Ân độ – Khu vực Asean1.901.200 – 2.309.300
Vận chuyển đường biển
Luật
Cảnh sát
Taekwondo
Phần mềm tổng hợp – Thẩm mỹThiết kế thời trang1.901.200 – 2.573.300
Thiết kế nội thất
Giáo dục âm nhạc
Thiết kế trực quan hình ảnh
Tiếp thị quảng cáo
Giáo dụcQuản lý tài sản và tài chính bất động sản1.901.200
Phúc lợi xã hội
Công nghệ thông tin – Khoa học máy tínhAn ninh mạng2.517.900
Kiến trúc
Xe thông minh
Thiết kế cơ khí
Điện tử và kỹ thuật điện
Kỹ thuật quản lý chất lượng
Robot thông minh
Y và y tá – Điều dưỡngNha khoa1.901.200 – 2.517.900
Vật lý trị liệu
Quản lý y tế

Học phí trường Đại học Youngsan Busan

Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc tuyển sinh 4 kỳ trong năm. Đây là cơ hội mở rộng cho nhiều bạn để xin visa và học tập tại xứ sở kim chi.

• Học kỳ mùa Xuân: tháng 3
  • Học kỳ mùa Hạ: tháng 6
  • Học kỳ mùa Thu: tháng 9
  • Học kỳ mùa Đông: tháng 12

Mức chi phí đào tạo của trường khá hợp lý, trung bình: 4.8000.000 won/năm.

Ký túc xá Đại học Youngsan

Ký túc xá sinh viên

Ký túc xá Youngsan University đầy đủ tiện nghi cho sinh viên sinh hoạt, ngoài ra, trường còn có thêm phòng tập Gyms, phòng chiếu phim, wifi free phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người.

Tại đây, có 2 loại phòng dành cho du học sinh:

• Phòng 2 người: 9 kwon + 20kwon phí quản lý + 20kwon tiền mua phục vụ sinh hoạt/ngày
  • Phòng 6 người: 3kwon/ngày

Ngoài ra, có nhiều loại phí mà sinh viên phải chi trả như:

• Phí quản lý: 647,000 won
  • Bảo hiểm: 200.000 won/năm
  • Phí ăn uống: 722,400 won/16tuần

Các loại phí này sẽ có sự chênh lệch qua từng kỳ và từng năm học khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch không lớn để sinh viên trường Đại học Youngsan Hàn Quốc có thể yên tâm học tập.

Học bổng

Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc cung cấp nhiều học bổng dành cho sinh viên và du học sinh quốc tế. Dựa vào năng lực cụ thể mà sinh viên có thể đạt được những học bổng sau:

HỌC BỔNGGIÁ TRỊĐIỀU KIỆN
Học bổng kỳ học đầu tiênGiảm 30% học phí Dành cho tất cả sinh viên đăng ký học tại trường
Học bổng kỳ học tiếp theoGiảm 50% học phíĐược xét dựa vào điểm GPA
Học bổng bắt đầu học chuyên ngànhGiảm 50% học phí đến khi tốt nghiệpSinh viên đạt topic 4 trở lên
Học bổng trong quá trình học chuyên ngànhGiảm 50% học phí đến khi tốt nghiệpĐạt Topik 4 trở lên
Điểm GPA trong quá trình học 2.5 trở lên
Khuôn viên đẹp của Youngsan University

Mong rằng, những thông tin mà Phủ Hoàn Cầu cung cấp về trường Đại học Youngsan Hàn Quốc sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị đầy đủ về kinh tế trước khi đi du học. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức ở phía trước.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết khác trong mục các “trường học tại Hàn Quốc” của Tổ chức giáo dục Phủ Hoàn Cầu.