Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp- Sự lựa chọn sáng giá cho tương lai

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đang là một trong những ngành học “siêu hot” và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi lẽ, cuộc sống ngày càng hiện đại, kéo theo đó là sự phát triển của ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Bài viết sau đây của Phủ Hoàn Cầu sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về du học ngành làm đẹp ở Hàn Quốc.

3 lý do nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ

Hiện nay, Hàn Quốc được xem là cường quốc số 1 thế giới về ngành thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc da, tóc, make up,…. Đã từ lâu, khi nhắc đến ngành beauty người ta thường nghĩ ngay đến “ xứ sở kim chi”. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đừng bỏ qua 3 lý do sau đây mà chúng tôi chỉ ra cho bạn.

Hàn Quốc là đất nước duy nhất đào tạo ngành thẩm mỹ hệ cao đẳng, đại học

Bạn biết không, hiện nay, trên thế giới hiện nay chỉ có duy nhất đất nước Hàn Quốc có chương trình đào tạo ngành thẩm mỹ, làm đẹp hệ cao đẳng, đại học. Một số quốc gia có xu hướng thẩm mỹ cao như Thái Lan hay Việt Nam cũng không có chương trình đào tạo chính quy về ngành học này. Bởi vậy, đây là một trong những ngành học “hot”, thu hút nhiều học viên đăng ký  tham gia du học Hàn Quốc nhiều nhất.

Là ngành học sáng giá trong tương lai

Cuộc sống hiện nay phát triển với tốc độ nhanh chóng chưa từng có trong lịch sử, nhu cầu về thẩm mỹ cũng theo đó mà tăng cao. Du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc được xem là ngành học của tương lai, phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống văn minh và hiện đại.

Đồng thời, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc chương trình học tương đối cao vì ở các quốc gia trên thế giới hiện nay đa phần đều thiếu những người có tay nghề và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc có thu nhập tốt

Chính bởi lý do khan hiếm nguồn nhân lực có chuyên môn cao về ngành thẩm mỹ nên những người lựa chọn du học thẩm mỹ Hàn Quốc có thu nhập khá tốt khi làm nghề này. Tại Việt Nam, trung bình những trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện có thu nhập từ hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

du học hàn quốc ngành làm đẹp uy tín, chất lượng
Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Xem thêm: Các ngành học tại Hàn Quốc

Điều kiện và chi phí du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ

Điều kiện du học

Để có thể du học nghề thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn phải đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu sau;

  • Học viên có độ tuổi từ 18- 25 tuổi, đã tốt nghiệp THPT
  • Học viên có độ tuổi từ 18- 30 tuổi, đã tốt nghiệp Cao đẳng
  • Bản thân không mắc bệnh lao phổi, không có tiền án tiền sự
  • Không có người thân trong sổ hộ khẩu đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc
  • Yêu cầu có chứng chỉ Topik – level 2

Chi phí du học

Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ tương đối rẻ, tổng chi phí du học trung bình khoảng 180- 220 triệu. Chi phí đó bao gồm các khoản: Chi phí học tập tại công ty du học, tiền làm visa, học phí 1 năm học tập tại Hàn, chi phí 6 tháng ký túc tại Hàn Quốc,….

Để giảm bớt gánh nặng về chi phí du học, bạn hoàn toàn có thể săn học bổng du học Hàn Quốc theo điều kiện và chính sách của từng trường.

Xem thêm: Học bổng du học Hàn Quốc: điều kiện – cách xin mới nhất

Du học hàn quốc ngành làm đẹp rẻ
Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp có chi phí tương đối rẻ

Nên du học nghề thẩm mỹ Hàn Quốc tại trường nào?

Cao đẳng Myongji

Là một trong những trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc, cao đẳng Myongji nhiều năm qua được đảo học viên trong và ngoài nước đăng ký theo học.

Với ngành này, trường đào tạo hệ 3 năm với chương trình học tập phong phú, chất lượng. Sinh viên thường xuyên được thực tập tại các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Đại học Sejong đào tạo chuyên ngành makeup

Điện thoại: 02-3408-3114

Địa chỉ:  209, Neungdong-ro, Gwangjin- gu, Seoul, Korea

Website: http://www.sejong.ac.kr/

Đại học Sejong là một trong những trường đại học danh giá, nổi tiếng nhất tại Seoul. Đồng thời, đây là ngôi trường được các chuyên gia đánh giá là trường đại học đào tạo makeup tốt nhất Hàn Quốc hiện nay. Giảng viên trong trường đều là những “bậc thầy” trong nghề, có kinh nghiệm  lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy ngành làm đẹp nói chung và chuyên ngành makeup nói riêng.

Tìm hiểm thêm về trường Đại học Sejong 

Đại học Seo Kyeong đào tạo du học học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ

Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Seongbuk-gu, Seoul, Korea

Website: https://www.skuniv.ac.kr/

Đại học Seo Kyeong là ngôi trường đại học tư thục đào tạo đa ngành có chất lượng tốt nhất. Trong đó, chuyên ngành thẩm mỹ là một chuyên ngành trọng điểm, có thời gian học tập 4 năm đối với hệ Cử nhân và 2 năm đối với hệ Thạc sỹ. Tại đây, trường hướng đến đào tạo nghệ sỹ làm đẹp có tư duy, gout thẩm mỹ cao và khả năng sáng tạo vượt bậc, trở thành những người thành công nhất trong lĩnh vực này.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi đã cung cấp tới bạn về chương trình du học Hàn Quốc ngành làm đẹp. Trong tương lai, ngành học này được dự báo sẽ phát triển và trở thành xu hướng học nghề được nhiều người lựa chọn.

Chúc các bạn thành công!

4.7/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan
Viết một bình luận