Du học Hàn Quốc ngành makeup- Cơ hội “vàng” cho tương lai

Bạn đang thắc mắc và tìm kiếm thông tin về du học Hàn Quốc ngành makeup thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của Phủ Hoàn Cầu. Ngành make up đang là một ngành “hot” ở Hàn Quốc. Bởi chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội việc làm cao sau khi ra trường đã khiến Hàn Quốc trở thành địa điểm du học lý tưởng cho các bạn đam mê lĩnh vực này.

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành makeup?

Hàn Quốc là cái nôi của ngành make up châu Á

Du học Hàn Quốc ngành makeup có thể giúp bạn nâng cao tay nghề của mình, bên cạnh việc đã có sẵn với niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp. Bạn không chỉ tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân mình mà còn mang lại sắc đẹp cho người khác.

Du học Hàn Quốc bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ. Bạn sẽ được đào tạo bài bản những kỹ năng trang điểm, chăm sóc da, làm tóc,… Có thể nói Hàn Quốc là kinh đô thời trang của châu Á, nơi hội tụ những phong cách trang điểm cập nhật nhất trên thế giới. Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp giải trí đã khiến cho “xứ sở kim chi” thêm hấp dẫn với các du học sinh nước ngoài đến học ngành trang điểm.

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Du học makeup Hàn Quốc bạn không chỉ được học lý thuyết trên lớp mà có cơ hội tham gia vào các sự kiện làm đẹp được tổ chức tại trường, tạo điều kiện để bạn thể hiện bản thân, phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Đặc biệt có nhiều trường còn sử dụng công nghệ 3D. Công nghệ này giúp các học viên có thể tiếp thu bài vở nhanh hơn. Đây quả là một phương pháp dạy học chuyên sâu và hiện đại.

Bạn còn có cơ hội được cọ xát trong các cuộc thi trang điểm nổi tiếng được tổ chức tại Hàn Quốc. Như vậy, du học Hàn Quốc ngành makeup bạn có nhiều cơ hội để trau dồi kỹ năng. Đồng thời học hỏi kinh nghiệm để nâng cao vị thế và tay nghề của mình.

Môi trường du học Hàn Quốc ngành makeup hiện đại
Du học Hàn Quốc ngành makeup có môi trường hiện đại, chuyên nghiệp

Cơ hội việc làm mở rộng

So với các ngành học tại Hàn Quốc, cơ hội việc làm của các du học sinh ngành make up cũng rất cao. Bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, không chỉ với phụ nữ mà còn cả nam giới. Sau khi kết thúc khóa học trang điểm, bạn có thể xin làm việc ở các studio make up ở Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Sau khi tích lũy được kinh nghiệm, vốn bạn có thể tự mở studio do mình để làm chủ để nâng cao thu nhập.

XEM THÊM:

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành make up

Với những bạn đang có dự định du học Hàn Quốc ngành makeup thì nên tham khảo những thông tin dưới đây để lập kế hoạch cho bản thân.

  • Để đăng ký du học makeup Hàn Quốc yêu cầu tối thiểu tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Sinh viên phải có trình độ TOPIK 2 ( Nhiều trường quy định phải là TOPIK 3 trở lên).
  • Thời gian du học Hàn Quốc ngành makeup từ 3 năm với hệ cao đẳng; 4 năm đối với hệ đại học.
  • Học phí chuyên ngành cho mỗi kỳ học (một năm có 2 kỳ học) dao động từ 3.500 USD- 4.000 USD.
Điều kiện du học makeup Hàn Quốc
Sinh viên phải đạt yêu cầu tối thiểu tốt nghiệp THPT để đi du học

Những trường chất lượng đào tạo ngành make up tại Hàn Quốc

Đại học nữ SUNGSHIN (Seoul)

Wesite: http://new.sungshin.ac.kr/

Đại học nữ Sungshin được thành lập từ năm 1936. Đến nay trường đã có 10 trường đại học thành viên trực thuộc, 35 chuyên ngành đào tạo và 5 trường sau đại học thành viên. Trường có hơn 13.000 sinh viên Hàn Quốc cũng như sinh viên quốc tế.

Ngành make up được xem là ngành tiêu biểu nhất của trường. Ngành này thuộc khoa Make – up Design. du học Hàn Quốc ngành makeup bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành trang điểm. Bao gồm trang điểm minh họa 3D, các hiệu ứng trang điểm đặc biệt, nhân vật trang điểm, nghệ thuật trang điểm…Ngoài ra, hàng năm Đại học Sungshin còn tổ chức hội thi Festival để giúp sinh viên phát huy sở trường và nhanh vững tay nghề.

Đại học SEO KYEONG

Website: https://www.skuniv.ac.kr/

Đại học Seo Kyeong được thành lập năm 1947 tại thủ đô Seoul, trường được đánh giá là trường tư thục đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mang tầm cỡ quốc tế.

Với hơn 70 năm phát triển, đến nay Đại học Seo Kyeong có 4 trường đại học thành viên,  7 đơn vị hành chính , 13 tổ chức liên quan và 12 viện nghiên cứu trực thuộc…

Hiện nay trường đào tạo 3 lĩnh vực trong ngành nghệ thuật làm đẹp: make up, hair design và skin care. Chương trình học của trường được cập nhật những xu hướng mới nhất. Bạn sẽ được đào tạo bài bản để trở thành các chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia sản xuất và nghiên cứu mỹ phẩm.

Đại học Seokyeong
Đại học Seokyeong đào tạo 3 lĩnh vực trong ngành thẩm mỹ

Cao đẳng quốc tế KOOKJE

Website: http://www.kookje.ac.kr/kor/

Trường cao đẳng quốc tế Kookje được thành lập từ năm 1977 tại thành phố  Pyeong teak. Trường đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu. Trường có nhiều nguồn học bổng dành cho các sinh viên quốc tế. Ví dụ học bổng 30 – 50% học phí ngay từ kỳ học đầu tiên và miễn 100% học phí cho sinh viên đủ điều kiện ở các học kỳ tiếp theo.

Với xu hướng làm đẹp của nhiều người hiện nay thì việc du học Hàn Quốc ngành makeup là sự lựa chọn đáng để lưu tâm. Với những bạn đam mê làm đẹp thì đây sẽ là một môi trường tốt để học hỏi và trở thành một chuyên gia make up thành công trong tương lai.

Rate this post
Bài viết liên quan
Viết một bình luận