Đại học Tongwon Hàn Quốc-ngôi trường có điều kiện đầu vào khá dễ dàng

Ngày nay, du học là lựa chọn vô cùng chính xác. Nhưng lại càng tuyệt vời hơn nếu bạn chọn du học đại học Tongwon Hàn Quốc. Mặc dù là ngôi trường có tuổi đời trẻ, nhưng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất luôn mang đến sự hài lòng cho sinh viên. Đặc biệt, Tongwon là ngôi trường đầu vào khá dễ dàng. Nên chúng sẽ là cơ hội hiếm cho những bạn có điểm học tập không “chói lọi” nhưng muốn du học Hàn Quốc.

Đại học Tongwon Hàn Quốc có từ bao giờ?

Đại học Tongwon được thành lập vào năm 1993. Trường nằm tại tỉnh Gyeonggi. Từ trường bạn có thể dễ dàng di chuyển đến thủ đô Seoul và những tiện ích quan trọng. Tuy được thành lập muộn, còn non trẻ những đại học Tongwon Hàn Quốc lại đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

• Trường đạt giải thưởng lãnh đạo trong hợp tác công nghiệp – LINC. Đây là Dự án án Foster của Bộ Giáo dục, Khoa học & Công nghệ.
  • Đại học Tongwon đạt giải thưởng của “Dự án hỗ trợ sáng tạo khuôn viên trường” của Bộ Lao động và Việc làm.
  • Giải thưởng “Trường đại học xuất sắc có năng lực giáo dục tự lực” tại Hàn Quốc.

Đến thời điểm hiện tại, trường có liên kết với 10 trường đại học trên thế giới. Cùng với đó là liên kết với các doanh nghiệp đình đám tại đất nước Hàn Quốc. Đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp học viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng xin được việc. Cũng như có thể tiếp xúc môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ trong quá trình học tập. Đương nhiên, chúng sẽ mang lại cho bạn không ít kinh nghiệm.

Ngoài ra, trường đại học Tongwon Hàn Quốc còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Thêm vào đó, chất lượng giảng dạy của trường mỗi ngày một nâng cao. Thế nên, trường luôn có sức hút được biệt với các bạn sinh viên quốc tế. Hiện nay, trường có 5000 sinh viên, trong đó có 800 là du học sinh quốc tế.

Rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn trường Tongwon là điểm đến

Chương trình đào tạo trường Tongwon

Trường đại học Tongwon Hàn Quốc chuyên đào tạo hệ cử nhân. Bạn có thể tìm được nhiều ngành hot tại trường. Các ngành đào tạo bao gồm:

• Hoạt họa
  • Làm đẹp
  • An ninh xã hội
  • Điện tử và Thông tin số
  • Bất động sản Tiếng Anh
  • Kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Truyền thông và xuất bản
  • Du lịch
  • Khách sạn và dịch vụ thực phẩm
  • Tạo mẫu tóc
  • Công nghệ thông tin và truyền thông
  • Thương mại điện tử
  • Phúc lợi nhi đồng và người già
  • Thiết kế công nghiệp
  • Sức khỏe và dịch vụ y tế
  • Thư viện và dịch vụ giáo dục
  • Thể thao
  • Xã hội học
  • Quản lý an ninh phòng cháy chữa cháy

Bạn cũng cũng có thể tham gia chương trình học tiếng Hàn tại trường. Vì để đăng ký chuyên ngành sinh viên phải có TOPIK 3 trở lên. Ngoài ra, trường còn tổ chức đào tạo nhiều chương trình liên kết, ngắn hạn.

Ngoài trường Tongwon, các bạn có thể tham khảo thêm 1 số ngôi trường khác như:

Học phí đại học Tongwon

Trường đại học Tongwon Hàn Quốc có học phí khiêm tốn so với nhiều trường có cùng chất lượng. Bởi vậy, du học tại Tongwon bạn sẽ không cần phải lo lắng quá về vấn đề học phí. Nhưng thay vì quy định chung một mức học phí, trường lại thu theo chuyên ngành.

• Học phí: 4000 – 6.500 USD/kỳ
  • Phí đăng ký: 150 USD bạn sẽ nộp khi gửi hồ sơ. Khoản phí đăng kỹ sẽ không được hoàn trả
  • Phí bảo hiểm: 150 USD/năm
  • Phí học tiếng Hàn: 1.200.000 Won/kỳ (1 năm 4 kỳ)
  • Phí ở ký túc xá: Phòng 4 người khoảng 1400 USD/6 tháng; phòng 2 người là 800 USD/6 tháng

Trường có đưa ra chương trình miễn giảm học phí. Tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản. Đặc biệt là sở hữu thành tích học tập xuất sắc. Nhìn chung, việc xin miễn giảm học phí đối với sinh viên quốc tế là khá khó khăn.

Điều kiện du học đại học Tongwon

Chắc chắn rồi, để có thể vào trường Tongwon bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, khi mà điều kiện khá dễ dàng.

Điều kiện vào trường Tongwon không quá khó khăn

Điều kiện du học đại học Tongwon bao gồm:

• Bạn không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Bạn không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc
  • Bạn không có người thân đang định cư trái phép tại Hàn Quốc
  • Đã tốt nghiệp THPT nhưng không quá 2 năm
  • Điểm học tập GPA 5.0 trở lên
  • Nếu đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học Việt Nam, không quá năm thứ 3
  • Nếu có TOPIK 2 trở lên bạn sẽ được chuyển thẳng lên chương trình đại học

Có nên du học đại học Tongwon không?

Trên thực tế, nhiều bạn trẻ băn khoăn có nên du học đại học Tongwon Hàn Quốc không. Không có bề dày lịch sử nhưng Tongwon không thua kém về chất lượng giảng dạy bất kỳ ngôi trường nào. Đặc biệt theo học tại Tongwon bạn có được hưởng không ít lợi ích.

• Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh viên
  • Ký túc xá thiết kế hiện đại, tiện nghi và hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày
  • Trường cách thủ đô Seoul 30 phút, gần sân bay và các tiện ích cơ bản đến hiện đại
  • Trường thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa. Khi đó, bạn sẽ thu được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sống
  • Trường có hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm trong quá trình học tập
  • Sinh viên sau khi ra trường được định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ tìm việc làm
  • Đối với sinh viên thực tập ngành quản trị du lịch và khách sạn được hưởng lương
Nếu có ý định du học Hàn, đừng bỏ lỡ trường Tongwon nhé

Thêm vào đó, điều kiện tuyển sinh trường đại học Tongwon Hàn Quốc khá dễ dàng. Đối với những bạn có sức học trung bình tại Việt Nam đây sẽ là cơ hội vàng. Vì bạn vẫn có thể được học tại một ngôi trường chất lượng, khám phá nét đẹp hàn Quốc. Cũng như thu thập và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình du học.

Lời kết

Đại học Tongwon Hàn Quốc là trường tư thục có tuổi đời trẻ. Nhưng chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của trường rất tốt trong số các trường tại Hàn Quốc hiện nay. Tuy nhiên, để hành trình du học thuận lợi, bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ và chính xác. Nếu cần thiết bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm tư vấn du học uy tín.