Mẹo học bài hát Ba con gấu bằng tiếng Hàn cực dễ dàng

Học tiếng Hàn qua bài hát là một phương pháp học tập được rất nhiều người lựa chọn. Với phương pháp này bạn có thể áp dụng với rất nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau. Một trong những bài hát được rất nhiều lựa chọn và yêu thích đó là bài hát Ba con gấu. Sau đây là vài mẹo nhỏ dành cho những ai muốn học bài hát Ba con gấu bằng tiếng Hàn.

Để tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc, mời bạn xem tại đây: https://www.phuhoancau.edu.vn/han-quoc/thong-tin/du-hoc-han-quoc.html

Vì sao nên học tiếng Hàn qua bài hát thiếu nhi Ba con gấu

Bài hát Ba con gấu được rất nhiều người học tiếng Hàn lựa chọn để cải thiện trình độ. Sở dĩ nó được yêu mến như thế là do:

  • Ba con gấu là bài hát tiếng Hàn dễ học

Bài hát 3 con gấu được biết đến và yêu thích từ bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc. Đây là một trong những bài hát dễ hát nhất. Đây là bài hát được coi là dành riêng cho những người bắt đầu học tiếng Hàn. Phương pháp học này giúp cải thiện đáng kể đặc biệt là đối với những người học thụ động. Nghe bài hát Ba con gấu bằng tiếng Hàn bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng một cách toàn diện. Thông qua việc nghe, bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe, phát âm, cũng như kỹ năng nói sao cho tự nhiên nhất. Đặc biệt, vốn từ mới của bạn cũng sẽ được tích lũy đáng kể. Lời bài hát Ba con gấu tiếng Hàn như ngôn ngữ sinh hoạt hằng ngày của người dân Hàn Quốc. Thông qua việc nghe hiểu câu từ bạn còn có thể nâng cao kiến thức ngữ pháp.

Ba hát ba con gấu dễ thương
Bài hát Ba con gấu có cấu trúc câu và từ vựng đơn giản
  • Ba con gấu là bài hát tiếng Hàn dễ thương

3 con gấu là bài hát thiếu nhi vô ngộ nghĩnh, dễ thương và cũng sôi động. Lời bài hát thể hiện tình cảm gia đình nhà gấu rất hạnh phúc. Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà bài hát này còn nổi tiếng ở nhiều quốc gia. Độ nổi tiếng này một phần là do bộ phim ăn khách Ngôi nhà hạnh phúc. Cũng nhờ giai điệu nhẹ nhàng mà việc ghi nhớ từ vựng của bài hát cũng dễ dàng hơn. Hơn nữa, lời bài hát ngắn gọn lại đơn giản nên rất dễ hiểu và tiếp thu.

Một số bài hát giúp ích cho quá trình học tiếng Hàn:

Hợp âm Ba con gấu – Gom se mari

Dưới đây là lời bài hát ba con gấu bằng tiếng Hàn và tiếng Việt.
곰 세 마리 (Gomsemari)
3 con gấu

곰세마리가 한 집에 있어 (Gomsemari ga han jipeisseo)
Trong một nhà có 3 con gấu

아빠 곰, 엄마 곰,애기 곰 (Appagom, eommagom, ekigom)
Gấu bố, gấu mẹ và gấu con

아빠곰은 뚱뚱해 (Appagomeun ddoongddoonghae)
Gấu bố trông mập mạp

엄마곰은 난실해 (Aommagomeun nasnilhae)
Gấu mẹ thì lại thon thả

애기곰은 너무 귀어워 (Ekigomeun neomu gwiyeowo)
Gấu con rất dễ thương

으쓱 으쓱 잘 하다 (Euseuk Eusseuk jal hata)
Nhún vai nhún vai
Thật là ngoan

Một số hình thức học tiếng Hàn khác mà bạn có thể sử dụng

Nghe bài hát Ba con gấu bằng tiếng Hàn để nâng cao trình độ tiếng Hàn là một cách. Cách thứ hai là bạn có thể học tiếng Hàn thông qua đọc truyện hoặc xem phim hoạt hình.

Cách học tiếng Hàn hiệu quả
Ngoài nghe nhạc, cần kết hợp với đọc sách và xem phim để học tiếng Hàn
  • Truyện ba con gấu

Cũng giống như học tiếng Hàn qua bài hát thiếu nhi Ba con gấu. Học tiếng Hàn qua đọc truyện tranh cũng là cách học tự nhiên và cho hiệu quả rất cao. Nội dung và hình ảnh trong truyện sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, không bị gò bó. Qua đó, tinh thần học tập của bạn được đẩy lên cao. Thông qua đó, các từ ngữ sẽ đi vào trí não của bạn một cách tự nhiên. Một câu chuyện hay có thể hấp dẫn bạn đọc đi đọc lại. Ngoài ra, truyện có sử dụng những cấu trúc ngữ pháp đơn giản dễ học. Do đó, bạn cũng có thể củng cố ngay khả năng ngữ pháp của mình.

  • Hoạt hình ba con gấu

Ngoài nghe nhạc, đọc truyện, bạn cũng có thể xem phim để củng cố khả năng nói của mình. Thông qua xem phim, khả năng nói tự nhiên của bạn có thể cải thiện đáng kể. Lúc này, bạn sẽ biết cách nói sao cho hợp hoàn cảnh, nói thế nào để thể hiện cảm xúc,…

Ngoài nghe bài hát Ba con gấu bằng tiếng Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn nghe nhiều bài khác. Những bài hát tiếng Hàn thiếu nhi hoặc những bản tình ca Ballad thường rất dễ học. Cách tốt nhất là chọn nghe những bài hát mà bản thân bạn cảm thấy thích thú. Bởi vì, chỉ khi làm những việc mình thích mới tạo cảm giác hứng thú. Trong quá trình nghe đừng quên ghi lại các từ mới hoặc cấu trúc câu cần phải học. Để học tiếng Hàn qua bài hát, mời bạn tra cứu tại đây: https://www.phuhoancau.edu.vn/han-quoc/dat-nuoc

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan
Viết một bình luận