Bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản nhất

Học tiếng Hàn qua những bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản đang được rất nhiều người áp dụng. Phương pháp này cũng mang lại rất nhiều hiệu quả. Trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tính hiệu quả của phương pháp này cũng như là thông tin về những bài hát tiếng Hàn dễ học nhất nhé!

Bạn đang có ý định sang Hàn học tập, tham khảo thêm thông tin chi tiết tại du học Hàn Quốc

Học từ vựng tiếng Hàn qua bài hát có tốt không?

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, não con người có xu hướng ghi nhớ âm thành nhanh hơn. Vì thế, âm nhạc luôn được coi là cách học từ vựng cực kỳ hiệu quả. Và tiếng Hàn cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Bởi vậy nên nhiều người hay tìm hiểu những bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản để nghe và học từ vựng.

Cách học này phù hợp với rất nhiều đối tượng. Một điểm nữa chính là bởi vì sự ảnh hưởng của làn sóng Hàn Quốc lên giới trẻ Việt. Từ đó, các bài hát tiếng Hàn không còn xa lạ với rất nhiều người.

Học tiếng qua các bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản sẽ dễ nhớ hơn
Học tiếng qua các bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản sẽ dễ nhớ hơn

Những lợi ích của việc học từ vựng tiếng Hàn qua bài hát là:

 • Giúp không gây cảm giác nhàm chán: việc học bằng âm nhạc sẽ thư giãn đầu óc, tiếp cận tiếng Hàn một cách tự nhiên, gần gũi và gây hứng thú hơn
 • Giúp luyện cách phát âm chuẩn xác: cách mà ca sĩ hát từ đó sẽ giúp bạn biết cách người hàn phát âm từ đó
 • Giúp tăng cường việc giao tiếp tiếng Hàn: Những từ tiếng Hàn quen thuộc sẽ thường xuất hiện, từ đó, bạn học được phản xạ tốt khi giao tiếp tiếng Hàn
 • Giúp nâng cao vốn từ vựng: Để hiểu được thông điệp bài hát, ta phải tìm hiểu những từ vựng trong bài và dịch nghĩa, từ đó, từ vựng cũng tăng lên đáng kể.
 • Giúp phát triển được kỹ năng nghe: Nghe được người khác nói là một điều cơ bản để học một ngôn ngữ mới, thông qua các bài hát bạn sẽ nâng cao kỹ năng nghe ấy

Tìm hiểu về âm nhạc dân tộc và âm nhạc hiện đại ở Nhật qua:

Gợi ý cách học tiếng Hàn qua bài hát mp3, video hiệu quả nhất

Học từ vựng tiếng Hàn qua bài hát được xem là cách rất hiệu quả. Tuy nhiên, nếu là người mới bắt đầu, không phải bài hát nào cũng học được. Để việc học được hiệu quả nhất, bạn nên học theo các cách sau:

Học tiếng Hàn qua những bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản

Cách học này thì dù là trẻ em hay người lớn cũng học được. Những bài hát kiểu này thường là những những bài hát tiếng hàn dễ học và ca từ thì đơn giản. Hơn nữa, những bài hát dễ thương thì thường là bài hát tiếng Hàn dễ hát. Dù bạn đang ở độ tuổi nào, có khả năng thanh nhạc hay không thì cũng áp dụng được. Học tiếng Hàn qua bài hát thiếu nhi là sự lựa chọn của nhiều người khi học bằng cách này.

Học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm có sẵn

Những video bài hát có phiên âm chính là cách để học tiếng Hàn qua bài hát cực hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều bài hát đã có kèm phụ đề được đăng tải.

Học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm
Học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm

Nên xem những video này để dễ học hơn. Thời gian đầu tiếp xúc với bài hát thì bạn nên học bằng cách này để quen dần với bài hát.

Học tiếng Hàn qua bài hát Kpop đang ‘hot”

Ngoài những bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản, bạn cũng có thể học tiếng Hàn qua bài hát Kpop đang nổi tiếng. Vì nổi tiếng nên bạn sẽ có xu hướng tò mò hơn về nội dung bài hát. Hơn nữa, vì đang “hot” nên tần suất bạn nghe thấy bài hát được bật lên sẽ rất nhiều. Việc nghe được nhiều lần và lặp đi lặp lại sẽ khiến bạn dễ nhớ bài hát hơn. Từ đó, hình thành phản xạ cực tốt. Việc này hỗ trợ rất lớn trong việc học tiếng Hàn.

Top các bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản nhất

Sau đây là top những bài hát nhạc Hàn dễ thương, đơn giản, dễ học, dễ hát được nhiều người áp dụng rất khi theo đuổi phương pháp này:

Học tiếng Hàn qua bài hát ba con gấu

Bài hát ba con gấu bằng tiếng Hàn là một trong những bài hát thiếu nhi rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Nó đứng đầu trong danh sách những bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản nhất. Bạn sẽ học được rất nhiều từ về “body” thông qua bài hát này. Ngoài ra, cách đếm số, các đơn vị đo trong bài viết cũng giúp bạn nâng cao vốn từ của mình. Giai điệu bài hát cũng rất tươi vui và dễ hát nên sẽ giúp bạn nhớ lâu, nhanh.

Học tiếng Hàn qua bài hát ba con gấu
Học tiếng Hàn qua bài hát ba con gấu

Học tiếng Hàn qua bài hát thiếu nhi “Tomato Song”

Nếu đang học tiếng Hàn thì bạn nhất định phải nghe bài hát này. Bài này không có quá nhiều từ vựng. Tuy nhiên, những từ được lặp lại theo một cấu trúc của bài này sẽ giúp việc phát âm của bạn tốt hơn. Đây là một trong những bài rèn luyện kỹ năng phản xạ tiếng Hàn tốt nhất.

Học tiếng Hàn qua bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản “Kiyomi Song”

Nếu quan tâm về Kpop chắc hẳn là “Kiyomi Song” đã trở nên rất quen thuộc. Bài này chứa khá nhiều từ vựng mà bạn có thể học. Giai điệu thì nhẹ nhàng và bắt tai. Cộng thêm việc kết hợp cùng những cử chỉ dễ thương, đây chính là bài hát hoàn hảo cho những ai muốn rèn tiếng Hàn của mình.

Học tiếng Hàn qua bài hát BTS “The truth untold”

BTS đang nổi lên như là một nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Bài hát của nhóm được phát rất nhiều và dày đặc. Một trong số đó là bài “The truth untold”. Bài hát xoay quanh chủ đề “hãy yêu lấy bản thân mình”. Đây là một bản Ballad nhẹ nhàng. Cách hát chậm rãi giúp bạn dễ hơn trong việc nhẩm theo. Bạn có thể nghe được nhiều từ mới thông qua bài hát này.

Những bài hát tiếng Hàn hay và dễ hát dễ thương tiếng Hàn khác

Ngoài những bài hát trên, bạn cũng có thể học tiếng Hàn thông qua các bài hát sau:

 • Bài hát chúc mừng sinh nhật
 • Bài hát Chó và mèo
 • Bài hát tiếng Hàn về hoa quả
 • Bài hát 5 ngón tay
 • Bài hát số đếm tiếng Hàn
 • Bài hát I love you Song
 • Bài hát Spring spring spring – Roy Kim
 • Bài hát Người đó – Lee Seung Chul
 • Bài hát Into the new world – SNSD

Trên đây bài bài viết về “bài hát tiếng Hàn dễ thương dễ học và đơn giản”. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho việc học tiếng Hàn của bạn. Để biết các thông tin tương tự, bạn có thể tham khảo thêm tại thông tin về đất nước Hàn Quốc.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan
Viết một bình luận