Đại học Hansung Hàn Quốc với hệ thống 4 trường chuyên sâu từng lĩnh vực

Đại học Hansung Hàn Quốc là sẽ là nơi bạn không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn được đặt chân đến xứ kim chi để học tập. Được xem là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước, không khó hiểu khi Hansung trở thành giấc mơ của nhiều du học sinh. Vậy điều gì đã tạo nên một đại học Hansung Hàn Quốc đầy hấp dẫn với du học sinh như hiện nay?

Du học Hàn Quốc – cánh cửa mở ra thành công cho tương lai

Những thông tin cơ bản về Hansung Technical College

Đại học Hansung Hàn Quốc còn được gọi với cái tên quốc tế là Hansung Technical College. Hansung là một trường đại học dân lập tổng hợp. Trường được xây dựng từ ngày 21 tháng 12 năm 1972, đến nay đã được được 47 năm tuổi. Trường hiện đang tọa lạc tại Samseon-Dong 3 ga 389, Seongbuk-gu, thành phố seoul.

Sam Hak Song là người đặt nền móng cho đại học Hansung Hàn Quốc từ những ngày đầu tiên. Với giá trị cốt lõi trong giáo dục là chân lý, Hansung đã đem tới một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, lành mạnh. Tính đến tháng 9 năm 2018, tổng số sinh viên tham gia học tại trường đã lên tới con số 10.000 sinh viên.

Những thông tin cơ bản về Hansung Technical College có thể bạn chưa biết?
Những thông tin cơ bản về Hansung Technical College có thể bạn chưa biết?

Vì sao đại học Hansung Hàn Quốc là nơi đáng để bạn theo học?

Không chỉ là ngôi trường đáng học của sinh viên trong nước, đại học Hansung Hàn Quốc còn có sự thu hút đặc biệt với sinh viên quốc tế. Vậy đâu là lý do khiến đại học Hansung trở thành ngôi trường đáng học nhất hiện nay?

Có hệ thống đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Trường đại học Hansung Hàn Quốc là một hệ thống gồm 4 trường đại học riêng đi sâu vào từng lĩnh vực cụ thể. Bao gồm: Nhân văn, nghệ thuật, công nghệ và cả khoa học xã hội. Tại mỗi trường, các lĩnh vực nghiên cứu sẽ được chia ngành để đào tạo như sau:

Đại học nhân vănĐại học nghệ thuậtĐại học công nghệĐại học khoa học xã hội
 • Văn học tiếng Hàn
 • Văn học tiếng Trung
 • Văn hóa Lịch sử
 • Kiến thức – thông tin khoa học.
 • Thiết kế truyền thông
 • Múa
 • Mỹ thuật
 • Dệt may
 • Đa phương tiện
 • Cơ khí
 • Máy tính
 • Thông tin – truyền thông
 • Quản lý công nghiệp
 • Kinh doanh
 • Thương mại
 • Kinh tế
 • Hành chính
 • Bất động sản
 • Tài năng cộng đồng
Vì sao đại học Hansung Hàn Quốc là nơi đáng để bạn theo học?
Vì sao đại học Hansung Hàn Quốc là nơi đáng để bạn theo học?

Có đầy đủ những chính sách ưu đãi, tiện ích cho sinh viên

Với châm ngôn giáo dục là chân lý, đại học Hansung Hàn Quốc luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập lành mạnh và tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên đang theo học. Chính vì vậy mà những chính sách tiện ích, ưu đãi của Hansung luôn được sinh viên hết lòng đón nhận, ủng hộ.

Trường có rất nhiều học bổng nhằm vinh danh và giúp đỡ những sinh viên có kết quả tốt trong học tập, đồng thời đây còn là sự thúc đẩy tinh thần học hỏi, rèn luyện của những sinh viên khác.

Hansung là ngôi trường có cơ sở vật chất tân tiến nhất cả nước. Không chỉ đáp ứng chu toàn về công cụ giảng dạy trong các giờ lý thuyết, trường còn tạo ra một môi trường thực hành để sinh viên có thể trải nghiệm thực hành một cách chân thực, chuyên nghiệp nhất.

Ngoài trường Hansung, tại Hàn Quốc còn có rất nhiều ngôi trường nổi tiếng khác mà bạn có thể tham khảo, như: 

Môi trường học tập năng động

Không chỉ bó gọn trong phạm vi giáo dục nhà trường, đại học Hansung Hàn Quốc còn hợp tác với rất nhiều tổ chức, đơn vị doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn cả nước. Sự hợp tác này không chỉ giúp Hansung ngày càng được củng cố về chất lượng mà còn vẽ ra nhiều cơ hội đầy hứa hẹn dành cho các sinh viên.

Nhờ vậy, sinh viên khi ra trường sẽ có cơ hội lớn tìm việc làm và được làm đúng ngành nghề mà mình đang theo học tại trường, phát huy tối đa tiềm lực của bản thân.

Ký túc xá đại học Hansung có cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi

Một trong những điều không thể không nói đến đại học Hansung Hàn Quốc chính là khu ký túc xá hiện đại, tiện nghi. Với mục đích tạo không gian hòa đồng và có sự kết nối, ký túc xá của đại học Hansung Hàn Quốc được xây dựng rộng rãi với khoảng 4 sinh viên cùng ở trong một phòng. Điều này cũng khiến giá ở rẻ hơn so với bên ngoài.

Đại học Hansung được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
Đại học Hansung được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Kỳ hạn đóng tiền ký túc xá sẽ là 3 tháng 1 lần. Tại đây, sinh viên có thể tự nấu ăn ở phòng chung và sẽ rèn luyện được sự độc lập khi mỗi người sẽ phải có trách nhiệm dọn dẹp nơi mình ở. Đồng thời, ký túc xá cũng thắt chặt quy định cấm hút thuốc và uống rượu để đảm bảo sức khỏe cũng như thuần phong mỹ tục đối với sinh viên.

Học bổng Hansung dành cho các du học sinh

Học bổng là một trong những chính sách không thể thiếu trong hệ thống giáo dục của Hansung. Đặc biệt đối với những du học sinh thì học bổng Hansung lại càng thiết thực và ý nghĩa.

Sinh viên có TOPIK 3 được giảm 40%, TOPIK 4 giảm 50%, TOPIK 5 được giảm 80% và TOPIK 6 giảm 100% học phí khi tham gia kỳ học đầu tiên. Tại những kỳ sau, dựa vào kết quả học tập mà nhà trường sẽ quyết định trao học bổng.

Học phí trường Hansung

Tùy vào ngành học và các chương trình học mà học phí trường Hansung sẽ có sự khác nhau. Đối với các khóa học 1 năm hoặc nửa năm thì chi phí học tập sẽ khoảng gần 7 triệu won đến gần 4 triệu won. Còn đối với các ngành đào tạo lâu năm, học phí sẽ được tính theo kỳ.

Các ngành thuộc khoa học tự nhiên sinh viên sẽ phải đóng khoảng 3 triệu won 1 kỳ; Các ngành thuộc nghệ thuật, thiết kế là 4 triệu won 1 kỳ; Các ngành kỹ thuật là khoảng 4 triệu won 1 kỳ. Với mỗi ngành mình học, sinh viên, đặc biệt là du học sinh nên tham khảo để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đại học Hansung là một trong những ngôi trường đi đầu về chất lượng giáo dục. Nếu bạn đang có ý định đi du học và đang tìm hiểu thông tin các trường học tại Hàn Quốc, Hansung sẽ là một ngôi trường mà bạn không thể bỏ lỡ.

Rate this post
Bài viết liên quan
Viết một bình luận